Dự án mở rộng đường 70 góp phần gia tăng giá trị BĐS khu vực

Dự án mở rộng đường 70 kết nối khu vực Hà Đông và Nhổn hiện đang rất được quan tâm. Theo quy hoạch mới nhất, mở rộng tuyến đường dài 3km. Với điểm đầu tại nút giao với đường Tố Hữu (đầu cầu Mỗ Lao hiện có) và điểm cuối tại nút giao với đường 70 quy hoạch. Tuyến đường có mặt cắt ngang 40m gồm 2 đường xe rộng. Dải phân cách 3m và hai bên vỉa hè 14.5m. Không chỉ phục vụ nhu cầu giao thông khu vực mà dự án mang tới thêm nhiều lợi thế cho các dự án Bất động sản trong khu vực. Đặc biệt là Dự án Roman Plaza của HaiPhat Invest.

>>Xem ngay: Chi tiết thông tin AEON Mall Hà Đông – Dự kiến hoàn thành 2019.

Vị trí quy hoạch dự án mở rộng đường 70

Vị trí quy hoạch dự án mở rộng đường 70.

Nội dung Quyết Định quy hoạch mở rộng đường 70 – 5920/QĐ-UBND

Quyết định quy hoạch đường 70 được phê duyệt vào ngày 26 tháng 10 năm 2016.

Xem chi tiết QĐ 5920/QĐ-UBND tại đây.

Ảnh hưởng tích cực của Dự án mở rộng Đường 70 – Tuyến Mỗ Lao đến Dự án Roman Plaza

Sau khi hoàn thiện, tuyến đường này sẽ kết nối trực tiếp Dự án Roman Plaza tới đường 70. Việc tham gia giao thông ở đây trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phối cảnh dự án Roman Plaza

Phối cảnh dự án Roman Plaza.

Tại lễ khởi công dự án mở rộng đường 70, đại diện UBND Thành phố Hà Nội đã nêu rõ quyết tâm. Phải giảm thiểu hiện tượng ùn tắc giao thông trên địa bàn. Dự án Roman Plaza nằm ngay trục dự án sẽ được hưởng rất nhiều lợi thế. Đây là tín hiệu cực kỳ tích cực với các nhà đầu tư. Cũng như quý khách hàng chuẩn bị mua căn hộ chung cư, biệt thự cũng như liền kề tại Roman Plaza.

Roman Plaza là tổ hợp thương mại dịch vụ có quy mô 3.5 ha do Tập đoàn Hải Phát đầu tư. Với 3 loại hình nhà ở khép kín bao gồm biệt thự, liền kề và chung cư cao cấp. Hiện tại, Roman Plaza đã được mở bán và tiếp tục sẽ là tâm điểm thị trường bất động sản cuối năm 2018.