Lợi thế lớn của các Dự án BĐS gần TTTM Aeon Mall Hà Đông

Nằm trên trục đường Ngô Thì Nhậm kéo dài thuộc Quận Hà Đông, Dự án AEON Mall Hà Đông có giá trị đầu tư khoảng 200 triệu USD (tương đương 4.500 tỷ đồng). Dự án hứa hẹn sẽ tạo lợi thế lớn, gia tăng giá trị cho các dự án BĐS trong khu vực. Trong đó có dự án Roman Plaza.

BĐS khu vực bị ảnh hưởng như thế nào bởi các đại siêu thị?

Có thể dễ dàng dự đoán sự ảnh hưởng Aeon Mall Hà Đông lên bất động sản khu vực. Dựa vào thực tế các đại siêu thị đã và đang được hoàn thành.

Nhìn chung, các dự án gần đại siêu thị sẽ có mức giá nhỉnh hơn so với các dự án bất động sản khác có cùng tiện ích. Và xu hướng tiếp thị bất động sản gần đây không thể thiếu thông tin về khoảng cách với các đại siêu thị. Điều này thể hiện rõ tầm ảnh hưởng của các TTTM lên các Dự án BĐS khu vực.

Đơn cử như ngay sau khi Aeon Mall Long Biên được khánh thành vào năm 2015. Khu vực phía Đông Hà Nội, vốn được nhận định là chậm phát triển, đã có những bước nhảy vọt ấn tượng. Giá các dự án hay đất nền khu vực lân cận đều tăng nhanh chóng.

Aeon Mall Long Biên - Dự án thay đổi bộ mặt BĐS khu vực phía Đông Hà Nội

Aeon Mall Long Biên – Dự án thay đổi bộ mặt BĐS khu vực phía Đông Hà Nội.

Roman Plaza – Lợi thế lớn khi nằm gần AEON Mall Hà Đông

Không phải ngẫu nhiên mà đại gia bán lẻ lớn nhất châu Á AEON chọn Hà Đông là khu vực lý tưởng để xây dựng trung tâm thương mại thứ hai của mình tại Hà Nội. Với tốc độ phát triển, đô thị hóa dẫn đầu thành phố tại hai khu vực quận Hà Đông – Nam Từ Liêm. Cùng mức thu nhập và điều kiện sống gia tăng nhanh chóng. Hàng loạt các dự án tòa chung cư, KĐT đã liên tục được ra mắt và triển khai xây dựng.

TTTM AEON Mall Hà Đông dự kiến được chính thức khánh thành vào 2019. Cùng với các dự án TTTM và khu đô thị lớn khác phía Tây Hà Nội, Dự án được kỳ vọng sẽ góp phần thay đổi bộ mặt toàn bộ khu vực. Tạo tác động tích cực đến mức sống và nhu cầu vui chơi giải trí, mua sắm của người dân.

Dự án AEON Mall Hà Đông sẽ được đầu tư, xây dựng, quản lý, phát triển TTTM tổng hợp. Cung cấp các dịch vụ có liên quan, bao gồm: Dịch vụ ăn uống, khu vui chơi cho trẻ em; cho thuê không gian, quầy, kệ bán hàng đã được đầu tư xây dựng dựng, lắp đặt, trang trí hoàn thiện… Trở thành điểm nhấn phục vụ cho đời sống cộng đồng địa phương.

phối cảnh dự án aeon mall Hà Đông

Phối cảnh dự án Aeon Mall Hà Đông.

Vị trí và thời điểm hoàn thành của hai dự án

AEON Mall Hà Đông nằm trên trục đường Ngô Thì Nhậm kéo dài, cách dự án Roman Plaza chưa đầy 4km. Cư dân của Roman Plaza có thể dễ dàng đến Aeon Hà Đông qua các con đường lớn thông thoáng cạnh dự án. Các gia đình có trẻ em có thể đến Aeon Mall và tận hưởng cuối tuần tại đây. Bố mẹ thoải mái đi shopping. Các bé cũng được vui chơi thỏa thích mà không cần phải lo lắng gì cả.

Ngoài ra, Dự án Roman Plaza được dự kiến hoàn thành vào năm 2019. Đúng với thời điểm Aeon Mall được hoàn thành càng làm gia tăng giá trị cho dự án.

Ngoài việc gần kề Đại siêu thị AEON Mall Hà Đông, Roman Plaza cũng gần kề hàng loạt hệ thống tiện ích khác như Big C Hồ Gươm, Metro Hà Đông, Trường Quốc tế The Olympia,.. Cùng với đó là dự án mở rộng đường 70, giúp kết nối Roman Plaza tới thẳng Q. Cầu Giấy. Cư dân Roman Plaza có thể dễ dàng tới bất kỳ đâu trong và ngoài thành phố.

Roman Plaza – Tiểu khu đô thị kiểu mới

Roman Plaza hiện hữu giữa lòng thủ đô Hà Nội như một tiểu đô thị kiểu mới. Sống tại Roman Plaza, những nỗi lo của cuộc sống thường nhật sẽ được xóa bỏ. Ở nơi đây, bạn thực sự được sống một cuộc sống đúng nghĩa “All-in-one”. Trọn vẹn các giá trị An – Nhàn – Thư Thái.

roman plaza tiểu khu đô thị kiểu mới

Roman Plaza – Tiểu khu đô thị kiểu mới.

Tỉ mỉ và trau chuốt trong từng thiết kế từ bên ngoài đến bên trong của tòa nhà. Ngay từ cái nhìn đầu tiên khách hàng đã có thể cảm nhận nét khác biệt của Roman Plaza so với những dự án khác trên cùng trục đường Tố Hữu. Mỗi căn hộ đều đảm bảo có 2 logia, trong đó 1 logia cạnh bếp đảm bảo đón gió và ánh sáng tự nhiên. Hướng ban công và cửa thông phòng đều được lựa chọn theo hướng đón gió vào mùa hè tối ưu độ thoáng. Tăng cảm giác dễ chịu trong căn phòng. Với diện tích đa dạng từ 69 – 136m2. Roman Plaza hứa hẹn sẽ thỏa mãn tất cả các nhu cầu về nhà ở của Quý khách hàng.

>>Xem ngay: 4 mẫu mặt bằng chung cư đẹp xuất sắc của Roman Plaza.