Vị trí

Vị trí Kim Cương

Roman Plaza thuộc địa giới quận Nam Từ Liêm nhưng lại rất gần trung tâm hành chính quận Hà Đông, giáp ranh với khu hành chính mới Mỹ Đình và cách khu vực sôi động nhất quận Thanh Xuân chỉ khoảng 3km. Roman Plaza nằm ở khu vực giao thoa của 3 quận Nam Từ Liêm- Hà Đông- Thanh Xuân và được thừa hưởng toàn bộ những ưu thế về hạ tầng tiện ích của khu vực

Là dự án hiếm hoi “ôm trọn” 2 hệ thống giao thông công cộng hiện đại bậc nhất của thủ đô. Đối diện dự án có 3 nhà chờ BRT (tuyến bus nhanh), cách đó không xa là bến tàu điện trên cao không chỉ giúp kết nối trở nên dễ dàng, mà còn đảm bảo yếu tố gia tăng giá trị của căn hộ trong tương lai gần.

Ngoài ra, phong thủy Roman Plaza cũng rất vượng phát với địa thế cao hội tụ đủ “tam cận”: Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ.

NHẤT CẬN THỊ:

“Nhất cận thị” theo nghĩa gốc có nghĩa là gần chợ. Xét trên nghĩa này, Roman Plaza sở hữu mặt bằng trung tâm thương mại 5 tầng với diện tích gần 2 ha. Ở đây có đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng và tiện ích đáp ứng trọn vẹn yếu tố “nhất cận thị”. Hàng nghìn cư dân của Roman Plaza sẽ có một cuộc sống an cư đúng nghĩa.

Mở rộng hơn theo nghĩa hiện đại, “nhất cận thị” là ở gần các khu đô thị, trung tâm của thành phố. Roman Plaza dễ dàng thỏa mãn yếu tố đó khi nằm trên các trục giao thông lớn của thành phố. Từ dự án, cư dân nơi đây chỉ mất vài phút di chuyển để đến các quận lân cận như: Hà Đông, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

NHỊ CẬN GIANG:

Xét về mặt phong thủy, Roman Plaza đạt được sự cân bằng trong ngũ hành nhờ vào vị trí đắc địa bên dòng sông Nhuệ. Dòng sông mang theo hơi thở, sinh khí của sức sống và tài lộc, của văn hóa lịch sử lâu đời. Roman Plaza là hiện thân của yếu tố “nhị cận giang” – yếu tố mà không nhiều dự án ở trung tâm Hà Nội có được.

TAM CẬN LỘ:

Dự án nằm ngay trên đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài) ở ngã ba Mỗ Lao, hội tụ đầy đủ yếu tố “tam cận lộ”. Xung quanh dự án là các loại hình giao thông công cộng hiện đại như tuyến buýt nhanh BRT, cách không xa là bến tàu điện trên cao. Các yếu tố này giúp cư dân Roman Plaza có thể dễ dàng di chuyển tới các tiện ích trong khu vực như bệnh viện, trường học, các trung tâm thương mại,..

Roman Plaza có thể được xem như “trái tim” của rất nhiều quận như: Hà Đông, Cầu Giấy, Thành Xuân, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.